Kiếm tiền tự động bằng Honeygain 2022

Cách kiếm tiền thụ động với Honeygain  trên Windows, MacOS và Android. Với Honeygain, bạn chỉ cần ăn không ngồi rồi mà vẫn nhận được tiền, chỉ cần tải ứng dụng này về trên chiếc điện thoại smartphone, Windows hoặc Mac. Bạn sẽ được trả tiền mỗi lần khi bạn sử dụng mạng.

Theo như mình tìm hiểu từ trang web này thì Honeygain là một nền tảng trực tuyến sử dụng các thiết bị mạng của bạn như một cánh cổng để giúp các nhà doanh nghiệp hay các nhà phân tích dữ liệu để thực hiện các chiến dịch SEO, nghiên cứu thị trường, bảo vệ thương hiệu hoặc để kiểm tra sự hiển thị của quảng cáo trên các trang web của khách hàng.

 

 

Từ biểu đồ ở trên, bạn có thể thấy là ở bước 1, tải về app Honeygain xuống Android, máy tính hoặc Mac và cài đặt. Tiếp theo, chúng ta phải đăng ký một tài khoản và kết nối với mạng internet.

Bạn sẽ nhận được xu (có thể quy đổi thành tiền USD) cho mỗi KB mà Honeygain sử dụng từ bạn.
Cứ mỗi 100MB bạn nhận được 1xu và với 10GB bạn sẽ nhận được 1$.
Nếu như bạn đáp ứng đủ các yếu tố như máy luôn luôn nối mạng 750 giờ/ tháng, bạn có thể kiếm được hơn 50$ mỗi tháng. Nhưng đây chỉ là lý thuyết vì thực tế bạn sẽ chỉ kiếm được 5 – 10$ hoặc ít hơn vì trang web này thường ưu tiên người dùng ở các nước lớn hơn là ở nước ta, nhưng thay vào đó bạn có thể mời người dùng để nhận được xu từ họ. Vậy đó bạn có thể kiếm hơn 5 – 10$ mỗi tháng khi bạn chăm chỉ mời người.

 

 

Cách cài đặt và nhận ngay 5$ sau khi cài đặt xong

Trước tiên, để chạy ứng dụng này. Bạn hãy truy cập vào trang web dưới để đăng ký một tài khoản riêng cho bạn.

 

Bấm vào link để cài dặt   Link

admin
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

GIÁ TỐT CHO BẠN
Logo